แบ่งปันขนมสุขภาพ
สร้างรายได้
AromD
 
ช่องทางใหม่
สั่งซื้อคุกกี้ลีนและคุกกี้เวย์
ยกกล่องในราคาพิเศษ
 
 สมาชิก  กล่องละ 450 บาท
 ตัวแทน  กล่องละ 400 บาท
image
image
 
 
 
image
image
(ติดต่อแอดมิน)
(ติดต่อแอดมิน)
(ติดต่อแอดมิน)
สรุปรายละเอียดเเละเงื่อนไขของสมาชิก
1. สมาชิกทุกท่านมีสิทธิซื้อสินค้าในราคาสมาชิก กล่องละ 450 บาท ได้เลยโดยได้ต้องมีการสมัครสมาชิก และได้รับการสะสมแต้มตั้งแต่ครั้งแรกที่ซื้อ  โดยทุกคำสั่งซื้อ 1 กล่องจะได้คะแนน 50 คะแนน 
2. สมาชิกที่สั่งซื้อในครั้งต่อไป ระบุผู้สั่งซื้อเป็นชื่อและเบอร์โทรศัพท์เดิม ระบบจะทำการสะสมคะแนนให้โดยอัตโนัติ โดยสามารถเช็คคะแนนสะสมได้เมื่อสถานะคำสั่งซื้ออนุมัติหรือรอทำการจัดส่ง
3. คะแนนสะสมของสมาชิก สามารถแลกซื้อสินค้าได้ตามมูลค่าของคะแนน คือ 450 คะแนน แลกสินค้ามูลค่า 450 บาท หรือสามารถแลกเป็นเงินสดได้เมื่อมีคะแนนครบ 1,000 คะแนน ซึ่งสามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้ในอัตรา 2 คะแนน ต่อ 1 บาท
4. คะแนนสะสมของสมาชิกมีอายุ 1 ปี ตามรอบปี พ.ศ. เมื่อเริ่มต้นปี พ.ศ. ใหม่คะแนนจะเริ่มต้นนับใหม่เริ่มจาก 0 คะแนน
 
สรุปรายละเอียดเเละเงื่อนไขของตัวแทน
1. ตัวแทนทุกท่านมีสิทธิซื้อสินค้าในราคาตัวแทน กล่องละ 400 บาท โดยต้องมีการสมัครตัวแทนและได้รับรหัสตัวแทนก่อนถึงจะสั่งซื้อในราคาตัวแทนได้
2. ค่าสมัครตัวแทนท่านละ 200 บาท สมัครครั้งเดียวสั่งซื้อได้ตลอดชีพ  โดยการสมัครจะชำระเป็นเงินสดหรือใช้คะแนนสะสมจากการสั่งซื้อในระบบสมาชิกก็ได้(แจ้งแอดมิน)
3. ทุกๆ คำสั่งซื้อที่ได้รับการอนุมัติ  จะมีการสะสมยอดสั่งซื้อให้โดยอัตโนมัติ  ยอดสั่งซื้อสะสมรายเดือน 20,000 บาท ขึ้นไปจะได้รับเงินปันผลรายเดือนเพิ่มเติม 2%  และที่ยอดสั่งซื้อสะสมที่เพิ่มขึ้นจะได้รับเงินปันผลรายเดือนในอัตราที่เพิ่มขึ้น  (สามารถดูอัตราเงินปันผลรายเดือน incentive rate ได้ที่นี่)
 
สามารถสมัครตัวแทนได้ที่ลิงก์นี้ 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้